Rung.vn Từ điển - Cộng đồng hỏi đáp trực tuyến

Thực vật học

(41848 từ)

  • etyl-vanilin (chất thơm),
  • cần tây,
  • sự bỏng lạnh,
  • nhiều xơ,
  • votato (máy sản xuất macgarin liên tục),
  • axetoglyxerit,
  • sự axeto phân,
  • / əspɑːteɪm; name æspɑːrteɪm /, Thực phẩm: chất tạo...
  • sự khử gôm, sự khử keo,
  • bánh mì matzo,
  • máy đo độ quánh,
  • sự khử trùng nhanh,
  • vi khuẩn axetic hóa, men giấm,
  • bơ sữa kế, bơ kế,
  • rau hến, rau xương cá stellana aquatica, rau hến, rau xương cá stellaria aquatica,
  • axetin, axetin,
  • / 'sækəreis /, sacaraza, sucraza (men phân hủy sacaroza), sacaraza,
  • loại amin tự nhiên trong phô-mát, loạiamin tự nhiên trong phomát .,
  • / es¸terifi´keiʃən /, Danh từ: sự este hoá, Hóa...
  • / 'fleivə /, Danh từ + Cách viết khác : ( .flavor): vị...
Điều khoản Nhóm phát triển
Rừng Từ điển trực tuyến © 2024
DMCA.com Protection Status
có bài viết mới ↑

Bạn vui lòng đăng nhập để đăng câu hỏi

Mời bạn nhập câu hỏi ở đây (đừng quên cho thêm ngữ cảnh và nguồn bạn nhé)
Loading...
Top